Các gam sắc thời trang của Thu Đông 2013

Xúc cảm châu Á, những điểm nhấn thời trang hoang dã, các mẫu váy… là những khuynh hướng người viết muốn giới thiệu tới người đọc.

6a00d8341c68df53ef00e54f9c54d18834 800wi Các gam sắc thời trang của Thu Đông 2013

Cam nóng bỏng. Những mùa mốt gần đây, catwalk Thu Đông liên tục đón nhận các gam màu ấm nóng. Thu Đông 2013/2014 này, màu cam đang tiến hành 1 cuộc tổng tấn công ở khắp những sàn catwalk, ở New York đến Anh và ở Ý đến Paris. Ấn tượng về sắc màu này thực sự không ai có thể từ chối khi nó chấm phá những dấu ấn rất riêng ở các kiểu áo ngoài, đầm liền, váy ngủ… Xanh coban đam mê. Thu Đông này, sự quyến rũ ở xanh coban sẽ dẫn phái đẹp đi từ trải nghiệm này tới trải nghiệm khác khi mà các designer đưa xanh coban vào hàng loạt các bộ sưu tập đầy phá cách cùng sáng tạo. Trắng đen thanh lịch. Chẳng kể Thu Đông hay Xuân Hè, trắng đen luôn là 2 gam màu thời trang được các designer tìm tới. Thu Đông 2013/2014 này, đen trắng vẫn tiếp tục trình diễn khả năng thống lĩnh của nó bởi cách kết hợp vô cùng tinh tế & lịch lãm trên thời trang. Sắc tím. Cũng gần như các gam màu ấm nóng, gam tím năm nay có nhiều sự ủng hộ tận tình ở những designer từ trẻ tới lão làng. Gam màu này cũng làm nên một loạt điểm nhấn không phai khi nó xuất hiện đầy thuyết phục trên các chiếc áo choàng thời trang cỡ bự.

Thiên nhiên. Mặc những hiến pháp bảo hộ động vật tự nhiên, bỏ qua các cuộc phản đối từ những người yêu động vật, thời trang vẫn cứ hướng tới thế giới hoang dã, đặc biệt là dịp không khí lạnh ùa về. Có vẻ như nối tiếp các sự thành công tại Xuân Hè 2013 cùng Đầu Thu 2013, hoa văn da báo vẫn tiếp nối giữ 1 tiếng nói không thể vắng ở thị hiếu này. Bên cạnh đó, lông báo lần nữa khuynh đảo sàn diễn tại mọi phương diện, từ áo choàng cho đến phụ kiện như ba lô cùng dép giày. Và rồi, Thu Đông 2013/2014 đã đón nhận sự trở về mạnh mẽ của thiết kế da trăn và ngựa vằn.

17 5 orig Các gam sắc thời trang của Thu Đông 2013

Midi Jupe. Nếu bản thân đang tìm câu hỏi, có thể lưu lại trang phục thời trang nào từ tháng đầu năm cho mùa mốt thời trang cuối năm này thì đáp án chính là những mẫu váy midi. Vì sau việc trở lại khá tiếng vang gắn liền thể hiện nữ tính, quyến rũ của các quý cô ở Xuân Hè 2013, Thu Đông này, ở những sàn catwalk thời trang từ Mỹ tới London, từ Milan đến Paris, váy midi vừa đem lại cuộc bao phủ vô cùng ấn tượng. Dường như cuộc sống hiện tại đang quá khốc liệt với các vấn đề suy thoái ngày thêm trầm trọng nên không ít nhà thiết kế đã chuyển ánh nhìn vào 1 thời xa xưa phát triển.

Nếu muốn khám phá mọi người có thể xem thêm nữa ở đây hen